Ưu điểm máy in hóa đơn nhiệt

Ưu điểm máy in hóa đơn nhiệt

Ưu điểm máy in hóa đơn nhiệt

 Ngày nay máy in hóa đơn nhiệt đang được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các lĩnh vực như cửa hàng, siêu thị, cửa hàng ăn uống,nhà hàng, rạp chiếu phim…..Máy in hóa đơn nhiệt đang nhanh chóng thay thế máy in hóa đơn kim vì nó có nhiều tính năng và ưu điểm.Chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng và người sử dụng bởi tính nhanh chóng và hoạt động bền bỉ của nó.Dưới đây là các ưu điểm máy in hóa đơn nhiệt:

1.Tiết kiệm giấy
 Một cuộn giấy in hóa đơn chất lượng tốt trung bình đắt hơn gấp 3 lần giấy thông thường nhưng giấy nhiệt mỏng, cho dù là giấy in nhiệt K57 hay giấy in nhiệt K80 thì cuộn giấy sẽ đều hơn so với giấy thường. Chắc bạn cũng hiểu Hạn chế việc thay thế giấy, giảm thiểu chi phí lao động và thời gian chết. Ngoài ra máy in nhiệt không cần sử dụng băng mực.
2.Thay giấy nhanh chóng
 Máy in nhiệt tích hợp tính năng lắp và tải giấy dễ dàng. Điều này giúp tiết kiệm thời gian cho nhân viên thu ngân. Chỉ cần một vài phút, thậm chí ít hơn 30 giây để có thể thay giấy, giúp nhân viên thu ngân có thể thanh toán nhanh hơn.
3.Thời gian giao dịch nhanh hơn

Máy in nhiệt có tốc độ cao hơn rất nhiều so với máy in kim, cho phép thời gian giao dịch nhanh hơn, khả năng xử lý nhanh, đặc biệt trong giờ cao điểm hay ngày lễ. Giảm thiểu chi phí lao động và sự chờ đợi, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
4.Chi phí bảo dưỡng ít hơn
Cơ chế máy in nhiệt có các bộ phận chuyển động ít hơn, do đó có độ bền cao hơn, đòi hỏi bảo trì ít hơn. Tuổi thọ đầu in cao, sử dụng bền bỉ trong nhiều giờ đồng hồ.
5.Không gây tiếng ồn và đặc biệt độ bền cao.
 Với các loại máy in thông thường sẽ gây ồn ào trong quá trình vận hành in ấn.Tuy nhiên máy in hóa đơn nhiệt có gây ra tiếng nhưng hoàn toàn êm và không ảnh hưởng đến người xung quanh.
Công Ty TNHH Công Nghệ Sao Hà Nội là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm: Máy in hóa đơn,máy in tem nhãn mã vạch, các loại giấy in : Giấy ATM, , giấy in nhiệt k57, giấy in nhiệt k80, giấy in hóa đơn siêu thị….

Hotline
094 934 6868