CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CHO KHÁCH HÀNG

 *Bảo hành

– Bảo hành thiết bị SAO HÀ NỘI Co.,Ltd là: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất

* Quy định về bảo hành

– Thiết bị được bảo hành miễn phí nếu thiết bị đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng, thiết bị được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên phiếu và theo quy định của từng hãng sản xuất tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.

– Có phiếu bảo hành và tem bảo hành của công ty trên thiết bị

* Những trường hợp không được bảo hành

a.Trường hợp chung

-Thiết bị hết thời hạn bảo hành.

– Số mã vạch trên thiết bị không xác định được hoặc sai so với phiếu bảo hành.

– Các loại thiết bị như pin , cable, nắn dòng,apater, công tắc nguồn, đèn tín hiệu, quạt trên thiết bị, hoặc thiết bị do quạt bị hỏng gây ra cháy nổ.

– Các phần mềm cung cấp miễn phí kèm theo máy.

– Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên Công Ty Sao Hà Nội.

– Thiết bị hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hoả hoạn, sử dụng sai điện áp quy định, cháy nổ hoặc con nguời làm hỏng.

– Hư hỏng đối các trường hợp riêng như đầu in máy in thẻ, máy in mã vạch bị xước nhìn rõ vết xước, vỏ máy nứt, vỡ đèn laser, cháy nổ, rơi móp méo, bong tem bạc, mạch hoen rỉ oxy hoá.

– Phiếu bảo hành, tem bảo hành bị rách, không còn tem bảo hành, tem bảo hành dán đè, hoặc tem bảo hành bị sửa đổi (kể cả tem bảo hành gốc).

– Trường hợp thiết bị của Quý khách dán tem bảo hành của công ty Sao Hà Nội. Trong trường hợp này bộ phận bảo hành sẽ đối chiếu với số phiếu xuất ghi trên tem bảo hành và số phiếu suất gốc lưu tại công ty, nếu tại phiếu xuất gốc không có thiết bị trên thì thiết bị của quý khách không được bảo hành (có thể tem bảo hành của công ty bị thất thoát hoặc bị lợi dụng dán lên thiết bị). Mong quý khách thông cảm.

– Bảo hành không bao gồm vận chuyển hàng và giao hàng.

b.Trường hợp quy định của từng hãng sản xuất

– Đối với các loại máy hoá đơn (in kim) của hãng EPSON không bảo hành: băng mực, đầu kim, không bảo hành khi có dấu hiệu côn trùng vào trong máy.

– Đối với các loại máy in thẻ của các hãng MAGICARD, ZEBRA… không bảo hành: đầu in khi sử dụng in quá 10000 thẻ.

– Đối với các loại máy in mã vạch của các hãng DATAMAX, PRINTRONIX, GODEX… không bảo hành: đầu in, bộ cắt giấy, bộ bóc giấy khi sử dụng không đúng quy định của hãng hoặc sử dụng in quá 1000 m chiều dài giấy nhãn.

* Bảo trì

– Bảo trì, bảo dưỡng là: Bao gồm lau chùi thiết bị, tinh chỉnh cảm biến, sensor cài đặt lại cấu hình, sửa chữa những hỏng hóc nhỏ có thể sửa được (không bao gồm thay thế thiết bị).

– Nếu trong hợp đồng, biên bản bàn giao, phiếu bảo hành không ghi thoả thuận bảo hành tại địa chỉ khách hàng đã đăng ký, thì tất cả các thiết bị đều được bảo hành tại trung tâm bảo hành của công ty SAO HÀ NỘI Co.,Ltd (địa chỉ và số điện thoại ở sau phiếu bảo hành).

Mọi thắc mắc, khiếu nại về vấn đề bảo hành xin quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại.

Công Ty TNHH Công Nghệ Sao Hà Nội

Địa chỉ: Số 87 Hoa Bằng – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện Thoại: (024)62.532.642 – 0949.346.868

Website:   https://banhangmavach.vn/

Thời gian làm việc: tất cả các ngày trong tuần trừ Chủ nhật & các ngày Lễ.